Điện nhà bạn hay bị chập chờn, quá tải,… nước nhà bạn bị rò rỉ, đường ống nước bị hở,… và bạn đang không biết phải làm thế nào để khắc phục sự cố điện nước của nhà mình !?

Để đảm bảo cho điện nước nhà bạn được sửa chữa an toàn, nhanh chóng tại khu vực Cầu Giấy, hãy liên hệ ngay với Điện Nước Bách Khoa Anh Tuấn tại Cầu Giấy. Quý khách hàng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín của chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà đã được nhiều khách hàng tin tưởng.

1.Dịch vụ sửa điện nước tại Cầu Giấy chuyên nghiệp

Tại khu vực Cầu Giấy có rất nhiều các cá nhân, công ty làm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa điện nước tại nhà Cầu Giấy với chất lượng dịch vụ khác nhau. Đã có nhiều trường hợp khách hàng tá hỏa khi bị báo giá một cách trên trời và đành chấp nhận ngậm đắng nuốt cay. Tại công ty sửa chữa điện nước Bách Khoa Anh Tuấn tại Cầu Giấy quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với mục tiêu phục vụ khách hàng và lấy sự tín nhiệm của quý khách làm thước đo thành công trong công việc kinh doanh, vì vậy khi sử dụng dịch vụ sửa điện nước giá rẻ tại Cầu Giấy quý khách hoàn toàn yên tâm về khâu dịch vụ, giá thành, bảo hành. Tất cả nhân viên kỹ thuật khi đến nhà đều được cấp phát áo bảo hộ lao động, thiết bị sửa điện nước khách hàng,… nhân viên được tập huấn kỹ càng về trình độ chuyên môn cũng như cách ứng xử với khách hàng. Đảm bảo độ tin cậy cũng như sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của chúng tôi.

2. Nhân viên sửa điện nước giỏi, nhiều kinh nghiệm

Điểm then chốt để đánh giá một công ty mạnh đó là chất lượng nguồn nhân lực. Tại công ty chúng tôi luôn luôn ưu tiên trong việc đạo tạo, bồi dưỡng cho chất lượng nguồn nhân lực cao. Toàn bộ nhân viên của chúng tôi được đào tạo và tuyển chọn bài bản từ trung tâm hướng nghiệp dạy nghề. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn về sửa điện nước sâu, có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa điện nước  giá rẻ đảm bảo yêu cầu công việc. Do công nghệ luôn luôn thay đổi nên tại công ty các nhân viên được tập huấn đều đặn theo định kỳ để trao đổi học tập, cập nhật những thay đổi mới, nâng cao tay nghề đáp ứng được yêu cầu của công việc sửa điện nước.

3. Quy trình sửa chữa điện nước tại Cầu Giấy

Tại công ty sửa chữa điện nước Bách Khoa Anh Tuấn chúng tôi luôn đưa ra tiêu trí phục vụ khách hàng là số 1

  • Khảo sát thự tế công việc, lên kế hoạch sửa chữa sao cho hợp lý nhất, tối ưu nhất, hoàn hảo nhất.
  • Kiểm tra báo giá trước khi làm ,có hóa đơn VAT.
  • Tư vấn miễn phí – phục vụ 24/7 (làm việc cả ngày CN và ngày Lễ ).
  • Bảo hành dài hạn.

4. Bảo hành khi sửa điện nước tại Cầu Giấy

Khi sử dụng dịch vụ của sửa điện nước Bách Khoa Anh Tuấn quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như thiết bị được sửa chữa, thay mới. Tất cả thiết bị được sửa, thay đều được bảo hành theo thời gian quy định của nhà sản xuất, luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên sửa điện nước của chúng tôi:

Với đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên giỏi nhiệt tình chu đáo tận tâm với công việc đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi đến với dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi

Ngoài ra chúng tôi còn mở rộng thêm một số chi nhánh sửa chữa điện nước tại các quận ,huyện trong và ngoài thành phố Hà Nội nhăm phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất .

Chúng tôi luôn luôn phụ vụ khách hàng với tiêu trí

“Hiệu quả - An toàn - Gía cả hợp lý - Uy tín - Bảo hành”

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Mr. Tuấn 0934 52 55 66 / 0978787803

VP ;04 3755 5942